• Gợi ý từ khóa:
  • đèn pin, pin eneloop, victorinox, leatherman, móc khóa...
Thương hiệu

Tim Tang, vốn là một chàng sinh viên Y khoa, năm 2003 anh quyết định bỏ học và thành lập công ty của mình trong gara gia đình. Maxpedition là đứa con tinh thần của anh. 10 năm sau, Maxpedition có trụ sở tại Los Angeles và đã là một công ty lớn mạnh.

Các sản phẩm của hãng được khởi đầu bằng tư duy sáng tạo, Maxpedition luôn tìm cách tạo ra các túi, các balo có độ bền cao, cực kỳ tiện dụng. Đặc biệt các sản phẩm như Versipack® và Gearslinger® đã nhận được nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Những nhà thầu quân sự và các đơn vị thực thi pháp luật tìm đến chúng tôi đầu tiên. Nhưng thị trường dân sự tiềm năng mới thực sự lớn mạnh. Khách hàng chọn Maxpedition như một sản phẩm EDC yêu thích.

Giờ đây, chúng tôi đã dẫn đầu thị trường, nhưng chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo. Maxpedition sẽ luôn mang đến các sản phẩm tiện dụng, tối ưu, làm từ những vật liệu cao cấp và đẳng cấp nhất trong lĩnh vực sản xuất thủ công. Chúng tôi luốn tìm cách đưa sản phẩm tới mọi khách hàng trên khắp thế giới, cam kết các dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi ở đây vì các bạn, chúng tôi luôn lắng nghe các phản hồi góp ý, luôn trân trọng trải nghiệm và kinh nghiệm của các bạn và mang vào sản phẩm của chúng tôi.

Maxpedition® đã được đăng ký thương hiệu tại Mỹ và trên toàn thế giới, là sở hữu của Edgygear Inc. Maxpedition là thương hiệu và các logo dưới đây được phát triển qua nhiều năm đều thuộc về chúng tôi.

Tất cả sản phẩm

  • grid
  • list
Sắp xếp theo:
Back to top
Shopee
Giỏ hàng

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN