Khuyến Mãi - Doanh nghiệp

SaleOff Mừng lễ thống nhất

SaleOff Mừng lễ thống nhất

🎉Chi️Mừng Lễ Thống Nhất - Giảm Giá Cực Chất🎉 Dịp lễ nghỉ lễ 30/4 luôn là cơ hội thích hợp để thực hiện những chuyến đi xa. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Bisu quyết định khởi động chương trình giảm giá đặc biệt để chắp cánh những đam mê.

Đặt hàng balo Maxpedition và bút Fisher Space Pen

Đặt hàng balo Maxpedition và bút Fisher Space Pen

Chính sách giá mới cho Maxpedition và bút mực Fisher Space Pen

Sale Off dịp Tết Nguyên Đán

Sale Off dịp Tết Nguyên Đán

Năm hết, Tết đến, Xuân về. Từ lâu, Tết luôn là thời điểm đoàn viên của gia đình, để chia sẻ cùng nhau niềm vui đón giao thừa, để quên đi những muộn phiền của một năm cũ. Tuy nhiên ngày nay, rất nhiều người có suy nghĩ muốn tranh thủ những ngày tinh khôi năm mới cho những chuyến đi xa, cho những trải nghiệm đặc biệt mà không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Nhân dịp Tết đến, Bisu xin gửi đến các bạn chương trình khuyến mãi, tri ân các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong một năm qua, và cũng là để hưởng ứng những chuyến đi, những trải nghiệm mới khi xuân về.

News

Đánh giá bút mực Lamy Aion

Đánh giá bút mực Lamy Aion

Một vài ngày trước tôi đã đi qua sân bay Frankfurt, Đức và nhận thấy một cửa hàng bán cây bút Lamy. Đương nhiên, tôi đã phải đi vào và xem những gì họ có. Tôi ngay lập tức nhận thấy chiếc Lamy Aion mới trong lớp satin màu đen và biết tôi phải có một chiếc.Đây là chiếc bút mang theo hàng ngày của Lamy. Và sau khi sử dụng nó liên tục từ khi mua nó, tôi thực sự rất thích. Rõ ràng là Lamy đã chú trọng đến sản phẩm mới này. Có rất ít chi tiết mà tôi nghĩ cần phải cải tiến trên sản phẩm này.

Dòng họ Leatherman Skeletool

Dòng họ Leatherman Skeletool

Tiền thân của cây kìm đa năng Leatherman Skeletool là Freestyle. Freestyle là cây kìm đa năng đầu tiên được thiết kế bất đối xứng, ra đời năm 2007.Sau đó Leatherman ra phiên bản nâng cấp FreeStyle CX rồi mới đến Skeletool. Trải qua gần 10 năm phát triển liên tục, Skeletool đã trở thành một tượng đài.

Fenix F15 - đèn pin đẳng cấp đeo móc khóa

Fenix F15 - đèn pin đẳng cấp đeo móc khóa

Những chiếc đèn pin mini vốn đã từng rất hữu dụng, những năm vừa qua lại phải ngậm ngùi nhường chỗ cho những chiếc smart phone có tích hợp ứng dụng đèn pin. Tuy nhiên, như mọi thứ trên đời, nếu không bị thải loại thì ắt hẳn nó phải có lý do phù hợp để tồn tại. Người dùng cũng nhận thấy rằng chiếc điện thoại không thể thay thế một cái máy tính, không thể thay thế một cái máy chụp ảnh, không thể thay thế một chiếc máy nghe nhạc, và tất nhiên, không thể thay thế một cây đèn pin.Fenix F15 không những là một cây đèn pin đeo móc khóa siêu sáng, mà còn là một vật trang trí sang trọng và cá tính cho bộ chìa khóa của bạn. Với thiết kế độc đáo và số lượng sản xuất limited, hãy yên tâm rằng bạn nằm trong số 5000 người đàn ông trên thế giới sở hữu cây đèn siêu sáng đẳng cấp này.

Kiến thức về sản phẩm

Chính sách bảo hành đối với bút Space Pen

Chính sách bảo hành đối với bút Space Pen

Đối với các sản phẩm bút nhãn hiệu Space Pen mua tại Bisu, bạn hoàn toàn yên tâm bởi chính sách bảo hành cũng như hỗ trợ sửa chữa chính hãng.

Kiến thức tổng quát về thép làm dao

Kiến thức tổng quát về thép làm dao

Để chọn một con dao bỏ túi tốt, bạn hãy chú ý vào loại thép mà người ta dùng để sản xuất lưỡi dao. Thép thực sự chính là bản chất của lưỡi dao và nó chịu trách nhiệm về chất lượng của con dao.Thép thực sự là một hợp kim kết hợp giữa Carbon và Sắt, và nó được thêm vào những chất khác để tăng cường những đặc tính nhất định, tùy vào ứng dụng.Trong ngày công nghiệp sản xuất dao hiện nay, thép được tạo ra tùy vào nhu cầu, và lưỡi dao được tôi, luyện nhiệt theo những cách riêng (finishing process - quá trình hoàn thiện). Tham khảo bảng cấu tạo thép của chúng tôi để thêm chi tiết về các thành phần trong thép

Giúp bạn lựa chọn sạc tốt hơn, Nitecore, Fenix, Olight...

Giúp bạn lựa chọn sạc tốt hơn, Nitecore, Fenix, Olight...

Fenix hiện đã nhảy vào cạnh tranh với Nitecore ở thị trường sạc thông minh. Rất nhiều model đang được Fenix dồn dập ra mắt.Chúng tôi hiện cung cấp các thương hiệu sạc thông minh của Nitecore, Fenix, Olight.Bài viết sẽ giúp bạn phân biệt được sự khác nhau cơ bản giữa các bộ sạc, từ đó chọn cho mình một bộ sạc vừa ý

Review đèn pin

Đánh giá đèn pin Fenix LD12 2017

Đánh giá đèn pin Fenix LD12 2017

FENIX LD12 2017 LED: XP-G2 R5 NW Pin: 1x AA / 1× 14500, hỗ trợ pin Panasonic Eneloop NiHMModes: 4 (Low, Med, High, Turbo) + hidden strobe. Công tắc: Công tắc kép, công tắc chính ở đuôi đèn, công tắc phụ ở cổ đèn. Ngày: 12/2016 Links: Fenixlight.com(link is external) · FenixLinternas.com(link is external) · RdLinternas(link is external) · ForoLinternas

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN