Bộ sạc pin AA Eneloop BQ-CC57 của Panasonic

Bộ sạc pin tiểu AA thông minh BQ-CC57 vừa có mặt tại Bisu.
Cuối năm 2015 Panasonic đã ra mắt loạt sản phẩm sạc pin mới của mình. Rất nhanh, Bisu đã nhập khẩu bộ sạc Eneloop Panasonic BQ-CC57 khi vừa có mặt trên thị trường.
Đây là bộ sạc thông minh siêu tốc của Panasonic dành cho thị trường nội địa. Cải tiến lớn nhất của bộ sạc pin AA này là nó có cổng USB sạc cho các thiết bị khác.
[​IMG]

Bung pack sản phẩm ra, bên trong là bộ sạc và cuốn hướng dẫn sử dụng.
[​IMG]

Từ trái qua phải là bộ sạc thông minh Fenix ARE-C2, Panasonic BQ-CC57, và Panasonic BQ-CC21. Dưới đây là đặc tiểm của mỗi bộ sạc.
- Bộ sạc Fenix ARE-C2 có màn hình LCD hiển thị dung lượng pin, hỗ trợ sạc pin Eneloop cũng như pin Li-Ion.
- Bộ sạc siêu tốc Panasonic BQ-CC57 chỉ hỗ trợ sạc pin NiMh AA và AAA, đồng thời có thêm công USB sạc cho thiết bị di động
- Bộ sạc Panasonic BQ-CC21 là sạc nhanh (vẫn châm hơn bộ siêu tốc BQ-CC57 chút)
[​IMG]

Với kích thước cho thấy bộ sạc pin BQ-CC57 có chiều dài cao hơn đôi chút so với bộ sạc BQ-CC21 và bề rộng là như nhau. BQ-CC57 cũng nặng hơn, ta có thể chắc chắn một điều đầu ra USB của cục sạc có chất lượng tốt.
[​IMG]

Về cơ chế đóng mở nắp của 2 bộ sạc pin là khác nhau, đối với bộ sạc Panasonic BQ-CC21 là mở ra, còn đối với bộ sạc thông minh BQ-CC57 được thiết kế với cách trượt nắp lên rất tiện dụng. Với nắp đậy, ta có thể mang theo 4 viên pin đựng ngay trong bộ sạc.
[​IMG]

Đằng sau là bảng ghi thông số kỹ thuật điện áp đầu ra, đầu vào cho thiết bị sạc. Đây là bộ sạc pin AA nội địa Nhật của Panasonic, nhưng vẫn hỗ trợ điệp áp 220V
[​IMG]

Với thiết kế chân cắm điện trực tiếp 220V, chân cắm dẹt đặc trưng
[​IMG]

Sạc 4 pin liên tiếp, với thời gian là 4h trong điều kiện và môi trường bình thường, nếu chỉ sạc 2 viên pin, thời gian sạc sẽ rất nhanh, chỉ còn một nửa
Hiển thị pin đang trong chế độ sạc với đèn led màu vàng cam, khi đèn chuyển sang màu xanh là pin đã được sạc đầy, và đã có cơ chế tự ngắt.
[​IMG]

Quá dễ dàng để có 1 bộ sạc pin dự phòng cho thiết bị điện thoại di động khi bạn đã có trong tay bộ sạc thông minh Panasonic BQ-CC57, bạn chỉ cần nối dây từ bộ sạc vào thiết bị của bạn và ấn công tắc chuyển đổi dòng điện bên hông.
[​IMG]
[​IMG]

Ngoài ra bạn có thể biến nó thành một bộ adapter thông minh cho sạc USB.
[​IMG]

Một thiết bị đa năng gọn nhẹ với tổng dung lượng lên đến 12.000mAh
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Thiết kế chắc chắn, bộ sạc thông minh BQ-CC57 có những ưu điểm sau:
- Aạc siêu tốc cho pin NiMH AA và AAA
- Lấy điện từ ổ cắm, sạc cho thiết bị di động.
- Lấy điện từ pin, sạc cho thiết bị di động. Có nắp đậy để mang đi dễ dàng

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bời Bisu.
HN 183 Đội Cấn
SG 272A Pateur
Hotline: 04.62730085