Khuyến Mãi - Doanh nghiệp

Sale Off dịp Tết Nguyên Đán

Sale Off dịp Tết Nguyên Đán

Năm hết, Tết đến, Xuân về. Từ lâu, Tết luôn là thời điểm đoàn viên của gia đình, để chia sẻ cùng nhau niềm vui đón giao thừa, để quên đi những muộn phiền của một năm cũ.  Tuy nhiên ngày nay, rất nhiều người có suy nghĩ muốn tranh thủ những ngày tinh khôi năm mới cho những chuyến đi xa, cho những trải nghiệm đặc biệt mà không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được.  Nhân dịp Tết đến, Bisu xin gửi đến các bạn chương trình khuyến mãi, tri ân các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong một năm qua, và cũng là để hưởng ứng những chuyến đi, những trải nghiệm mới khi xuân về.    

Đón Giáng Sinh - Rinh Gift Voucher

Đón Giáng Sinh - Rinh Gift Voucher

Hòa vào không khí mùa Giáng Sinh hối hả ấm áp, hãy đến Bisu để nhận được những phần quà giá trị bạn nhé.

Sale off Maxpedition Jumbo và Fatty

Sale off Maxpedition Jumbo và Fatty

Sale off Maxpedition Jumbo và Fatty

News

Đánh giá bút mực Lamy Aion

Đánh giá bút mực Lamy Aion

Một vài ngày trước tôi đã đi qua sân bay Frankfurt, Đức và nhận thấy một cửa hàng bán cây bút Lamy. Đương nhiên, tôi đã phải đi vào và xem những gì họ có. Tôi ngay lập tức nhận thấy chiếc Lamy Aion mới trong lớp satin màu đen và biết tôi phải có một chiếc. Đây là chiếc bút mang theo hàng ngày của Lamy. Và sau khi sử dụng nó liên tục từ khi mua nó, tôi thực sự rất thích. Rõ ràng là Lamy đã chú trọng đến sản phẩm mới này. Có rất ít chi tiết mà tôi nghĩ cần phải cải tiến trên sản phẩm này. 

Dòng họ Leatherman Skeletool

Dòng họ Leatherman Skeletool

Tiền thân của cây kìm đa năng Leatherman Skeletool là Freestyle. Freestyle là cây kìm đa năng đầu tiên được thiết kế bất đối xứng, ra đời năm 2007.Sau đó Leatherman ra phiên bản nâng cấp FreeStyle CX rồi mới đến Skeletool. Trải qua gần 10 năm phát triển liên tục, Skeletool đã trở thành một tượng đài.

Fenix F15 - đèn pin đẳng cấp đeo móc khóa

Fenix F15 - đèn pin đẳng cấp đeo móc khóa

Những chiếc đèn pin mini vốn đã từng rất hữu dụng, những năm vừa qua lại phải ngậm ngùi nhường chỗ cho những chiếc smart phone có tích hợp ứng dụng đèn pin. Tuy nhiên, như mọi thứ trên đời, nếu không bị thải loại thì ắt hẳn nó phải có lý do phù hợp để tồn tại. Người dùng cũng nhận thấy rằng chiếc điện thoại không thể thay thế một cái máy tính, không thể thay thế một cái máy chụp ảnh, không thể thay thế một chiếc máy nghe nhạc, và tất nhiên, không thể thay thế một cây đèn pin.Fenix F15 không những là một cây đèn pin đeo móc khóa siêu sáng, mà còn là một vật trang trí sang trọng và cá tính cho bộ chìa khóa của bạn. Với thiết kế độc đáo và số lượng sản xuất limited, hãy yên tâm rằng bạn nằm trong số 5000 người đàn ông trên thế giới sở hữu cây đèn siêu sáng đẳng cấp này.

Kiến thức về sản phẩm

Kiến thức tổng quát về thép làm dao

Kiến thức tổng quát về thép làm dao

Để chọn một con dao bỏ túi tốt, bạn hãy chú ý vào loại thép mà người ta dùng để sản xuất lưỡi dao. Thép thực sự chính là bản chất của lưỡi dao và nó chịu trách nhiệm về chất lượng của con dao. Thép thực sự là một hợp kim kết hợp giữa Carbon và Sắt, và nó được thêm vào những chất khác để tăng cường những đặc tính nhất định, tùy vào ứng dụng.Trong ngày công nghiệp sản xuất dao hiện nay, thép được tạo ra tùy vào nhu cầu, và lưỡi dao được tôi, luyện nhiệt theo những cách riêng (finishing process - quá trình hoàn thiện). Tham khảo bảng cấu tạo thép của chúng tôi để thêm chi tiết về các thành phần trong thép 

Giúp bạn lựa chọn sạc tốt hơn, Nitecore, Fenix, Olight...

Giúp bạn lựa chọn sạc tốt hơn, Nitecore, Fenix, Olight...

Fenix hiện đã nhảy vào cạnh tranh với Nitecore ở thị trường sạc thông minh. Rất nhiều model đang được Fenix dồn dập ra mắt.Chúng tôi hiện cung cấp các thương hiệu sạc thông minh của Nitecore, Fenix, Olight.Bài viết sẽ giúp bạn phân biệt được sự khác nhau cơ bản giữa các bộ sạc, từ đó chọn cho mình một bộ sạc vừa ý

So sánh Fenix TK75 phiên bản 2025 4000 lumens vs TK75 phiên bản cũ

So sánh Fenix TK75 phiên bản 2025 4000 lumens vs TK75 phiên bản cũ

Fenixlight đã tung ra phiên bản TK75-2015. Cây TK75 có hai phiên bản cũ , đó là phiên bản 2600 lumens ( dùng bóng XM-L U2) và 2900 Lumens ( dùng bóng XM-L2 U2). Sự khác biệt chính, đó là việc TK75-2015 được trang bị 4 bóng Led thay vì 3 như phiên bản cũ. Trong bài review này, chúng ta sẽ so sánh phiên bản mới và phiên bản cũ.

Review đèn pin

Đánh giá đèn pin Fenix LD12 2017

Đánh giá đèn pin Fenix LD12 2017

FENIX LD12 2017 LED: XP-G2 R5 NW Pin: 1x AA / 1× 14500, hỗ trợ pin Panasonic Eneloop NiHMModes: 4 (Low, Med, High, Turbo) + hidden strobe. Công tắc: Công tắc kép, công tắc chính ở đuôi đèn, công tắc phụ ở cổ đèn. Ngày: 12/2016 Links: Fenixlight.com(link is external) · FenixLinternas.com(link is external) · RdLinternas(link is external) · ForoLinternas

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN